BOOK LỊCH GIỜ VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Nhằm giảm tải tình trạng quá đông vào cuối tuần và bảo đảm rằng quý khách có khoảng thời gian thư giãn trọn vẹn, thoải mái nhất khi đến OGiconic để sử dụng dịch vụ, OGiconic Barber House cùng với Stephen Nolan 603 đã triển khai sự kiện: 

“BOOK LỊCH GIỜ VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI”

Chỉ với thao tác đặt lịch đơn giản trước khi đến sử dụng dịch vụ tại OGiconic trong khung giờ vàng, quý khách sẽ được: 

  • Ưu tiên sử dụng dịch vụ 
  • Không cần chờ đợi
  • Nhận ngay quà tặng giá trị, hấp dẫn
  • Trải nghiệm trọn vẹn, thư giãn

Đặt lịch và sử dụng Dịch vụ cắt Gentleman Haircut

Quý khách được tặng ngay Sample dùng thử hoặc lược tạo kiểu cao cấp đến từ thương hiệu Stephen Nolan 603 – thương hiệu nhiều năm uy tín trong lĩnh vực chăm sóc và tạo kiểu tóc cho phái mạnh Việt. 

Đặt lịch sử dụng dịch vụ cắt tóc Gentlement Haircut và mua sản phẩm từ Stephen Nolan 603

Quý khách nhận ngay ÉP SIDE hoặc FACE MASK (có giá trị lên đến 80.000VND) khi mua sản phẩm tạo kiểu Stephen Nolan 56g hoặc gói PHỤC HỒI TÓC (trị giá 200.000VND) khi mua sản phẩm tạo kiểu Stephen Nolan 100g.

Các sản phẩm Sáp vuốt tóc từ thương hiệu Stephen Nolan 603 được lòng khách hàng không chỉ nhờ mùi hương nam tính, quyến rũ mà còn phù hợp với mọi loại tóc: xơ rối, khô cứng hoặc dày, tiết nhiều dầu, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Xin lưu ý:

Sự kiện chỉ áp dụng trong khung giờ từ 11h đến 16h vào các ngày thứ 2 đến thứ 4 tại hai chi nhánh của OGiconic Barber House.

Tranh thủ đặt lịch và đến với OGiconic trong giờ nghỉ trưa để thư giãn, tút tát cho vẻ ngoài điển trai và nhận về nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn nhé quý khách! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *