TÓC ĐẸP CHUẨN GU – BỘI THU QUÀ TẶNG

Làm mới mái tóc với các dịch vụ UỐN/TẨY/NHUỘM cùng các màu nhuộm thời thượng hiện đang rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Nhưng nhiều bạn lại băn khoăn về việc chăm sóc mái tóc sau khi làm các dịch vụ hoá chất trên, hay làm sao để giữ nếp uốn hay màu nhuộm được bền đẹp?


Hiểu được điều đó, OGiconic Barber House và Stephen Nolan 603 đã đồng triển khai sự kiện 

“TÓC ĐẸP CHUẨN GU – BỘI THU QUÀ TẶNG”

Chương trình tài trợ hàng trăm phần quà giá trị là bộ đôi Dầu Gội & Dầu Xả phục hồi hàng ngày M.A.Y từ thương hiệu Stephen Nolan 603 – Thương hiệu grooming nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm thấu hiểu mái tóc phái mạnh Việt. Món quà này sẽ giúp cho việc chăm sóc mái tóc tại nhà dễ dàng và hiệu quả hơn, giảm thiểu tình trạng khô xơ – gãy rụng hiệu quả; xua tan nỗi lo lắng của khách hàng sau khi làm dịch vụ hoá chất.

Đến với OGiconic, quý khách yên tâm tẩy – nhuộm, đổi màu – đổi dáng tóc với dòng hoá chất đến từ Kevin Murphy – thương hiệu nổi tiếng từ Úc cho với các công dụng tuyệt vời.  

  • Màu lên chuẩn tone, bền màu, giữ dáng tóc lâu.
  • Không gây kích ứng da đầu.
  • Không Paraben, Không Sulfate.
  • Không hắc mùi, gây khó chịu.

Quý khách sẽ không còn phải lo lắng mái tóc bị hư tổn nhờ các thành phần cao cấp từ thuốc nhuộm/tẩy Kevin Murphy.
Bên cạnh đó, quà tặng sự kiện là bộ đôi Gội & Xả phục hồi hàng ngày M.A.Y với ưu điểm:
– Độ pH trung tính, lành tính cho tóc và da đầu.
– Không chứa Paraben, không chứa Sulfate.
– Giảm thiểu sự phai màu đối với các màu nhuộm.
– Các dưỡng chất chọn lọc giúp nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc hiệu quả.

Chi tiết chương trình: 

  • Khi đến OGiconic sử dụng dịch vụ Gentleman Haircut cùng với một trong ba dịch vụ UỐN/ NHUỘM/ TẨY, quý khách sẽ nhận được MỘT sản phẩm Gội hoặc Xả phục hồi cao cấp từ thương hiệu M.A.Y 150ml trị giá 230.000VNĐ. 
  • Đặc biệt: GIẢM GIÁ 20% khi mua sản phẩm còn lại trong bộ đôi Gội & Xả phục hồi hàng ngày M.A.Y hoặc UPSIZE lên 300ml cho một sản phẩm. 

Lưu ý: Quà tặng có hạn chỉ dành cho 199 bạn sớm nhất!


Với ưu đãi trên, OGiconic Barber House và Stephen Nolan 603 mong rằng quý bạn sẽ có một mái tóc đẹp & thời thượng nhất mà không ngại tóc bị hư tổn, gãy rụng do hóa chất với phần quà tặng cao cấp đến từ chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *