SỰ HÌNH THÀNH

Với tình yêu và niềm đam mê to lớn về việc tạo vẻ đẹp cho nam giớí OGiconic Barber House được ra đời vào tháng 9/2018 bởi founder của Stephen Nolan 603 – Một hãng mỹ phẩm cho nam nổi tiếng ở Việt Nam.

MỤC TIÊU

Tại OGiconic chúng tôi đề cao các tiêu chí: Không gian trải nghiệm – Chất lượng dịch vụ – Sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi cố gắng loại bỏ hoàn toàn cảm giác buồn chán thông thường của khách hàng khi phải chờ đợi tới lượt, bằng khu vực phòng chờ được thiết kế ấm cúng và đầy đủ. Tại đây các bạn có thể thoải mái với bạn bè trên PS4, các bộ cờ, board game,… hoặc thư giãn với những bản nhạc theo đúng gu sở thích của mình và còn có cả một góc yên tĩnh cho các bạn có thể tranh thủ làm việc hoặc đọc sách. Hơn hết là khu vực trải nghiệm các sản phẩm tạo kiểu chất lượng và nổi tiếng.

Đội ngũ barber tại OGiconic luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng tuyệt vời để tạo ra một mái tóc đẹp. Không chỉ vậy sự ân cần và vui vẻ cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi yêu cầu về các gã thợ cạo của mình. Các sản phẩm tạo kiểu chúng tôi sử dụng tại OGiconic đều là các sản phẩm nổi tiếng và chất lượng nhất trên thị trường.

Quan trọng hơn hết đó vẫn chính là sự hài lòng của các bạn. Khi các bạn đến OGiocnic không đơn thuần chỉ là đi cắt tóc. Ngoài nơi để làm đẹp thì đây còn là nơi để các bạn thư giãn, gặp gỡ và trò chuyện với chúng tôi. Không chỉ là mái tóc đẹp chúng tôi còn mòng muốn trao đến sự hài lòng và tâm trạng vui vẻ cho các bạn khi bước ra khỏi OGiconic.

SỨ MỆNH

Làm hài lòng mọi khách hàng khi đến trải nghiệm tại OGiconic.

Đã đang và sẽ tiếp tục giữ vững cũng như phát huy chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trở thành địa điểm tin cậy cho tất cả cánh máy râu khi muốn chăm sóc mái tóc của mình.